Thanh Hóa nỗ lực xây dựng điểm đến an toàn
Cập nhật lúc: 02:32 CH ngày 18/06/2021
Với mục tiêu đưa Thanh Hóa trở thành điểm đến du lịch an toàn, thân thiện, ngành Du lịch Thanh Hóa đang tập trung xây dựng các điểm đến an toàn theo 5 tiêu chí Du lịch an toàn với dịch COVID-19 do Hiệp hội Du lịch Việt Nam đề ra để đảm bảo phát triển du lịch an toàn, bền vững, thích ứng với bối cảnh và xu hướng mới.

 

Tại Thanh Hóa, các cơ sở lưu trú, các khu điểm du lịch thực hiện nghiêm việc đánh giá an toàn Covid-19 tại cơ sở lưu trú du lịch và giám sát công tác phòng, chống dịch thông qua ứng dụng ‘’Du lịch Việt Nam an toàn”. Do dịch Covid -19 diễn ra phức tạp, tỉnh Thanh Hóa đã tạm thời dừng việc đón khách vào tham quan tại các khu di tích văn hóa, lịch sử. Tranh thủ thời gian đóng cửa, các khu di tích tổ chức, dọn dẹp, đảm bảo vệ sinh, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 để sẵn sàng đón khách tham quan khi có chỉ đạo được mở cửa trở lại.

Qua nhiều đợt dịch bùng phát ở Việt Nam, Thanh Hóa luôn nằm trong nhóm tỉnh kiểm soát tốt nguồn nguy cơ và đã tạo điều kiện để du lịch Thanh Hóa luôn là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn.

Nguồn: truyenhinhthanhhoa.vn

 


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing