Khu du lịch biển Tiên Trang - điểm đến hấp dẫn ngày hè
Cập nhật lúc: 08:08 SA ngày 20/07/2020
Trong những ngày nắng nóng kéo dài vừa qua, đặc biệt là từ khi học sinh các cấp bước vào kỳ nghỉ hè, lượng du khách đến với Khu du lịch biển Tiên Trang, huyện Quảng Xương tăng cao. Nhất vào những ngày cuối tuần, khu du lịch biển này đón khoảng 6.000 -7.000 lượt khách mỗi ngày.

 

Khu du lịch biển Tiên Trang có diện tích hơn 100 ha, với đường bờ biển trải dài 2,5 km, bãi tắm đẹp, không gian cây xanh mát, trong lành, môi trường sạch sẽ. Đây chính là những tài nguyên quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho người dân và du lịch địa phương, cũng là yếu tố gây ấn tượng với du khách khi được hòa mình vào với thiên nhiên.

 Những năm gần đây cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tại Khu du lịch biển Tiên Trang đã được đầu tư đáng kể, với các nhà hàng, phòng lưu trú đủ tiêu chuẩn, sân khấu ngoài trời tổ chức các sinh hoạt tập thể…

Để hưởng ứng chương trình kích cầu “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, cũng như tạo ra các sản phẩm đặc trưng thu hút du khách, chủ đầu tư là Công ty TNHH SOTO đã chủ động xây dựng các chương trình, gói sản phẩm với nội dung hấp dẫn và các mức giá ưu đãi, đặc biệt giảm sâu tất cả các dịch vụ cho các nhóm khách đông người.

Nằm cách Quốc lộ 1A chưa đầy 2 km, cách thành phố Thanh Hóa khoảng 20 km, thời gian di chuyển bằng ô tô từ các tỉnh phía Bắc như: Hà Nội, Hải Dương, Nam Định…đến Tiên Trang chỉ mất khoảng 3 – 4 giờ đồng hồ. Đây cũng là lợi thế đáng kể để khu du lịch biển Tiên Trang thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.

Nguồn: truyenhinhthanhhoa.vn

 


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing