Du lịch Thanh Hóa sôi động tour, tuyến du xuân năm mới 2019
Cập nhật lúc: 10:00 SA ngày 20/12/2018
Thời gian gần đây, nhiều địa phương ở Thanh Hóa đã đưa vào hoạt động các tour, điểm du lịch sinh thái, tâm linh. Chính vì vậy, việc thu hút khách du lịch đến Thanh Hóa vào dịp Tết đang dần trở nên sôi động. Ngay từ tháng 11, các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh đã tung ra các tour, tuyến du lịch nội tỉnh, trong nước và quốc tế với nhiều điểm đến mới, hấp dẫn kèm theo nhiều chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng.

 Thời gian gần đây, nhiều địa phương ở Thanh Hóa đã đưa vào hoạt động các tour, điểm du lịch sinh thái, tâm linh. Chính vì vậy, việc thu hút khách du lịch đến Thanh Hóa vào dịp Tết đang dần trở nên sôi động. Ngay từ tháng 11, các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh đã tung ra các tour, tuyến du lịch nội tỉnh, trong nước và quốc tế với nhiều điểm đến mới, hấp dẫn kèm theo nhiều chương trình khuyến mại để  thu hút khách hàng.

 

Vietravel Thanh Hóa đã đưa ra bộ sản phẩm du lịch năm 2019 khởi hành từ Thanh Hóa với các gói sản phẩm ưu đãi dành cho khách hàng như: Du xuân trên đất Bắc; Sắc xuân Trung Bộ; Mùa Xuân Đông Bắc Á; Bay thẳng Ấn Độ - an yên chiêm bái miền Phật tích… Bên cạnh đó, chi nhánh cũng tập trung thu hút khách du lịch từ các tỉnh có đường bay đến Thanh Hóa với các chương trình du xuân 2019, đến các điểm du lịch tâm linh, du lịch cộng đồng, nghỉ dưỡng trên địa bàn tỉnh với các tour có mức giá chỉ từ trên 468 nghìn đồng/người/ngày.

Nếu như mọi năm, hầu hết các đơn vị lữ hành trên địa bàn tỉnh chủ yếu tổ chức các tour đưa khách trong tỉnh đi tỉnh ngoài. Thì năm nay, một số đơn vị đã liên kết tổ chức các tour từ TP.HCM - Ninh Bình - Hà Nội về Thanh Hóa  trong dịp năm mới 2019.

Với sự phát triển về dịch vụ, công tác quảng bá, và sự ra đời của các điểm  du lịch cộng đồng, chương trình du xuân đầu năm mới 2019 dự báo du lịch Thanh Hóa sẽ thu hút khá nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Tiến Giáp - Giám đốc Công ty TNHH Thanh Hoa Travel: Chúng tôi đã liên kết với một số đơn vị lữ hành tại TP HCM để đưa khách đến một số khu, điểm du lịch cộng đồng miền Tây khá hiệu quả. Trong dịp đầu năm mới, chúng tôi vẫn tiếp tục khai thác tuyến điểm này với mức giá ưu đãi từ 4 - 5 triệu đồng/người/tour 3 ngày 2 đêm.

Ông Nguyễn Tiến Giáp - Giám đốc Công ty TNHH Thanh Hoa Travel: Chúng tôi đã liên kết với một số đơn vị lữ hành tại TP HCM để đưa khách đến một số khu, điểm du lịch cộng đồng miền Tây khá hiệu quả. Trong dịp đầu năm mới, chúng tôi vẫn tiếp tục khai thác tuyến điểm này với mức giá ưu đãi từ 4 - 5 triệu đồng/người/tour 3 ngày 2 đêm.

Theo các đơn vị lữ hành, giá tour đầu năm mới 2019 có mức tăng phổ biến từ 10 - 12% so với ngày thường, ước tính lượng khách tăng khoảng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Trước thực trạng “tour 0 đồng, tour du lịch giá rẻ” đã diễn ra du khách nên cẩn trọng lựa chọn khi đặt tour để có một chuyến du lịch đầu năm  vui vẻ, an toàn và thực sự ý nghĩa./.

                                                                                                               Nguồn: http://truyenhinhthanhhoa.vn

 


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing