Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng tiếp và làm việc Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tại Việt Nam.
Cập nhật lúc: 02:42 CH ngày 04/03/2015
Sáng 25/02/2015, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng cùng đại diện một số sở, ban, ngành liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của ADB do ông Tomoyuki Kimura - Giám đốc ADB tại Việt Nam làm trưởng đoàn.

 Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới đoàn công tác nhân chuyến thăm và làm việc đầu xuân tại tỉnh Thanh Hóa. Tiếp đó, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đã giới thiệu và thông báo một số nét chính về thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa cho đoàn công tác được biết. Đồng chí nhấn mạnh, trong sự thành công đó, có sự đóng góp không nhỏ mà những dự án do ADB đã và đang đầu tư mang lại.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng tiếp và làm việc với đoàn công tác của ADB.

Ông Tomoyuki Kimura - Giám đốc ADB tại Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã dành thời gian tiếp và làm việc với đoàn công tác của ADB. Nhân dịp đầu xuân năm mới, ông Tomoyuki Kimura cũng gửi lời chúc mừng đến tỉnh Thanh Hóa.

Sau khi nghe Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa giới thiệu về những thành tựu kinh tế - xã hội của Thanh Hóa trong thời gian qua, trong đó có sự đóng góp của các dự án mà ADB đầu tư mang lại, ông Tomoyuki Kimura bày tỏ sự ấn tượng và phấn khởi trước sự thành công của tỉnh Thanh Hóa. Ông Tomoyuki Kimura hi vọng, trong thời gian tới, ADB sẽ tiếp tục đóng góp vai trò của mình trong sự phát triển của Thanh Hóa.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác của ADB.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Xứng - Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn Thanh Hóa sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy của ADB quan tâm đầu tư trong tương lai.

Sau buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đã tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác và mời đoàn công tác đi thăm, kiểm tra những dự án do ADB đã đầu tư tại Thanh Hóa đang phát huy tác dụng tích cực tới đời sống người dân Thanh Hóa.

Nguồn thanhhoa.gov.vn


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing