Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng tiếp đại diện Tập đoàn Vingroup
Cập nhật lúc: 11:10 SA ngày 04/02/2015
Sáng 3/2, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan, UBND thành phố Thanh Hoá đã có buổi làm việc với Tập đoàn Vingroup đến tìm hiểu môi trường, cơ hội đầu tư tại tỉnh Thanh Hoá.

  54d08fee_1422954478.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng giới thiệu mặt bằng quy hoạch Khu trung tâm hành chính thành phố với đoàn công tác của Tập đoàn Vincom. (Lê Hợi)
Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở Xây dựng, UBND thành phố Thanh Hoá đã thông tin khái quát về những vị trí thuận lợi, phù hợp với chiến lược đầu tư, kinh doanh của một tập đoàn chuyên đầu tư vào lĩnh vực thương mại du lịch và bất động sản hàng đầu Việt Nam như Vingroup.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh Tập đoàn Vingroup đã đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Thanh Hoá. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Trong những năm qua, tỉnh Thanh Hoá đã nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và trở thành điểm sáng về thu hút đầu tư của cả nước. Quan điểm của tỉnh Thanh Hóa là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư khi đến tìm hiểu và phát triển kinh doanh tại Thanh Hoá, nhất là trong lĩnh vực du lịch, thương mại, bởi đây là những lĩnh vực phù hợp với quá trình tái cơ cấu nền kinh tế của tỉnh trong giai đoạn mới. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã giới thiệu về một số dự án mà tỉnh đang ưu tiên thu hút đầu tư và bày tỏ mong muốn: lãnh đạo Tập đoàn Vingroup dành nhiều thời gian nghiên cứu, khảo sát để lựa chọn địa điểm đầu tư tối ưu. Chủ tịch UBND tỉnh cam kết sẽ chỉ đạo các ban, ngành chức năng rà soát các cơ chế, chính sách ưu đãi cho tập đoàn Vingroup, khi tham gia hoạt động đầu tư tại Thanh Hoá.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Vingroup, ông Phạm Kiên Cường, giám đốc dự án chân thành cảm ơn những tình cảm mà lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá đã dành cho tập đoàn và khẳng định: Với thế mạnh là đầu tư các dự án trung tâm thương mại, bất động sản và du lịch hàng đầu trong nước, Tập đoàn Vingroup cam kết  sẽ  sớm đưa ra quyết định đầu tư  tại Thanh Hoá  và tiến hành thực hiện dự án trong thời gian nhanh nhất.

Ngay sau buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng và lãnh đạo Tập đoàn Vingroup đã đi khảo sát thực địa và giới thiệu về tiềm năng của các dự án mà tỉnh đang ưu tiên đầu tư như: dự án Trung tâm hành chính thành phố Thanh Hoá, dự án khu đô thị ven sông Mã, dự án khu du lịch văn hoá Hàm Rồng ./.

Nguồn truyenhinhthanhhoa.vn


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing