Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền tiếp và làm việc với Tập đoàn Daesang Hàn Quốc và Công ty TNHH Miwon Việt Nam.
Cập nhật lúc: 02:06 CH ngày 28/01/2015
Chiều 26/01/2015, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền tiếp và làm việc với Tập đoàn Daesang Hàn Quốc và Công ty TNHH Miwon Việt Nam về tìm hiểu cơ hội đầu tư Nhà máy sản xuất bột ngọt và thực phẩm tại tỉnh Thanh Hóa.

Tham gia đoàn công tác có ông Kim Gwang Su - Trưởng đoàn dự án và ông Kim Sang Bok - Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Miwon Việt Nam cùng các thành viên của Tập đoàn và Công ty. Tham dự buổi làm việc với đoàn công tác, về phía địa phương còn có đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Tập đoàn Daesang là Tập đoàn thực phẩm tổng hợp hàng đầu Hàn quốc với 25 công ty con trên toàn thế giới. Năm 2003, Công ty TNHH Miwon Việt Nam có  100% vốn nước ngoài, thuộc tập đoàn Daesang Hàn Quốc đã đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam, đến nay Công ty Miwon Việt Nam đã trở thành một trong những công ty lớn tại Việt Nam.

Thay mặt đoàn công tác, ông Kim Gwang Su - Trưởng đoàn dự án của Tập đoàn cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã dành thời gian tiếp và làm việc với đoàn. Ông Kim Gwang Su cũng giới thiệu thêm về Tập đoàn Daesang, hiện là một trong những Tập đoàn đầu tư hàng đầu tại Đông Nam Á về ngành hàng thực phẩm tổng hợp. Tập đoàn đang có dự định đầu tư xây dựng Nhà máy tại Thanh Hóa về bột ngọt và thực phẩm. Tiêu chí đầu tiên của Tập đoàn về địa điểm đầu tư là gần cảng biển, các khu nguyên liệu, khu xử lý nước thải tập trung, sông có lưu lượng nước lớn, đường giao thông chính, đường sắt, nguồn điện ổn định…

 

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền tiếp và làm việc với

đoàn công tác của Tập đoàn Daesang Hàn Quốc và Công ty TNHH Miwon Việt Nam.

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Đức Quyền - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh bày tỏ vui mừng được chào đón đoàn công tác đã đến thăm và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Thanh Hóa, đồng thời giới thiệu khái quát về điều kiện tự nhiên và tình hình kính tế - xã hội địa phương trong những năm gần đây cho đoàn công tác được hiểu thêm. Đồng chí nhấn mạnh: Thanh Hóa hiện đang là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và có những khu công nghiệp hàng đầu cả nước, rất thuận lợi cho việc đầu tư của Tập đoàn.

Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh  cũng cho biết tỉnh Thanh Hóa sẽ tạo mọi điều kiện và các cơ chế chính sách thông thoáng, thuận lợi cho Tập đoàn đầu tư xây dựng nhà máy tại các địa phương trên địa bàn tỉnh. Cũng tại buổi làm việc, Đồng chí giao các sở, ngành liên quan tiếp tục cung cấp thêm những thông tin chi tiết cần thiết cho đoàn công tác được tìm hiểu kỹ khi tiến hành đầu tư.

Nguồn http://thanhhoa.gov.vn


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing