Nhà Hàng Cây Đa Trắng
Cập nhật lúc: 03:46 CH ngày 20/07/2018
Điện thoại: 0373 724686
Địa chỉ: 664 Bà Triệu - P. Điện Biên - TP Thanh Hóa
Website:http://www.facebook.com/nhahangcaydatrang

 

Tọa lạc tại số 664 Bà Triệu - Phường Điện Biên - TP Thanh Hóa , nhà hàng Cây Đa Trắng nằm giữa trung tâm thành phố nơi đặt trụ sở chính của rất nhiều cơ quan nhà nước, các tập đoàn kinh tế , các ngân hàng lớn cùng cộng đồng dân cư đông đúc . Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Với khẩu hiệu " Xây dựng chất lượng - Phục vụ chu đáo " cùng với phương châm " Tốt nhất - Thoải mái nhất - Tiết kiệm nhất" nhà hàng Cây Đa Trắng đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với phong cách hiện đại , sang trọng và lịch sự , cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng .

Đến với nhà hàng Cây Đa Trắng quý khách sẽ hòa mình với không gian sang trọng hiện đại nhng vẫn mang đậm nết đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc . Bên cạnh đó cùng với đội ngũ bếp tài năng quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn với thực đơn phong phú mang đậm phong cách Á Đông và truyền thống Gà Đi Bộ - Thỏ 3 Món - Các Loại Cá Sông - Ba Ba - Thú Rừng ( Don, Dúi, Nhím....) - Các món đồng ăn đồng quê . Và đặc biệt với món Đặc Sản Ngỗng 9 Món duy nhất tại TP Thanh Hóa với chi phí tiết kiệm và hợp lý nhất .

 

Nhà Hàng Cây Đa Trắng rất hân hạnh được phục vụ quý cơ quan , các tổ chức tập thể và cá nhân , các đoàn khách trong các sự kiện như liên hoan ,họp mặt , hội nghị , sinh nhật ....

             

              Liên hệ :

                                      Nhà Hàng Cây Đa Trắng 

                                      Add: 664 Bà Triệu - P Điện Biên - TP Thanh Hóa  ( Đối diện KS Thiên Ý )

                                      Tel :  037 3724 686 - 090 512 99 66

                                      Web: Facebook.com/nhahangcaydatrang

 


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing