Vincom Plaza
Cập nhật lúc: 09:29 SA ngày 09/05/2018
Điện thoại:
Địa chỉ: Trần Phú Thanh Hóa
Website:

 TTTM cao cấp và hiện đại bậc nhất Thanh Hóa - “Thiên đường mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực”

TH

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Vincom Plaza Trần Phú Thanh Hóa chính thức được khai trường vào ngày 28.04.2018 là tổ hợp Vincom Plaza Trần Phú và Khách sạn 5 sao Vinpearl Thanh Hóa là gồm 5 tầng nổi, 2 tầng hầm  và 33  tầng khách sạn được thiết kế sang trọng, hiện đại  với những phân khu có quy mô lớn như Trung tâm mua sắm đẳng cấp, Trung tâm vui chơi dành cho trẻ em, Rạp chiếu phim, Siêu thị tiêu dùng, Siêu thị điện máy, Khu ẩm thực trong nhà và khu khách sạn  5 sao chuẩn quốc tế Vinpearl.  Vincom Plaza Trần Phú Thanh Hóa được kỳ vọng sẽ là TTTM cao cấp và hiện đại bậc nhất Thanh Hóa, và trở thành “Thiên đường  mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực” mới cho người dân Thanh Hóa và du khách gần xa. Vinpearl Thanh Hóa Hotel là khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế đầu tiên của Tỉnh.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Trung tâm thương mại VCP Trần Phú Thanh Hóa là nơi hội tụ của hàng chục thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Với gần 70 gian hàng được phân bổ và quy hoạch hợp lý cùng với việc bố trí giao thông giữa các tầng sẽ tối đa hóa sự thuận tiện cho khách hàng.

CHUỖI CỬA HÀNG BÁN LẺ CHUYỂN BIỆT

Tổ hợp mua sắm phong phú với đa dạng ngành hàng: Mỹ Phẩm & Nước hoa, Thời trang, Thể Thao, Giày Dép Túi Xách, Trang sức và Phụ kiện, Nội thất và Gia Dụng…với các thương hiệu nổi tiếng Quốc tế và Trong nước : Adidas, Valentino Creations, Giovanni, Adidas, Lining, PNJ, Casio, Doji, SK Time,Casio, Vitimex, Kosman, Ninomax,…

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 4 và tầng 5 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: King BBQ, Hotpot Story, Lotteria , Nabeyaky , Hotto , Alfresco,… Đây là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực bốn phương, khu ẩm thực VCP Trần Phú Thanh Hóa quy tụ nhiều nhà hàng với các mô hình hoạt động đa dạng, các loại hình ẩm thực phong phú… Khu vưc ẩm thực là nơi lý tưởng để thưởng thức ẩm thực của các vùng miền trong nước và khắp thế giới trong một không gian độc đáo, mới lạ và thân thiện.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Rạp chiếu phim Lotte Cinema: Thế giới điện ảnh sống động với các phòng chiếu hiện đại với đẳng cấp quốc tế, đảm bảo đem đến cho những tín đồ điện ảnh trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh với những bộ phim bom tấn hấp dẫn.

Thiên đường vui chơi giải trí Game World: Với diện tích gần 1532 m2Game World  gồm các hệ thống Game điện tử hiện đại nhất phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng Vinmart rộng khoảng 2.080 m2 đảm nhiệm việc phân phối các mặt hàng tiêu dùng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, sẽ trở thành điểm đến quen thuộc hàng ngày của người dân sinh sống & làm việc tại Trung tâm thành phố, cư dân các khu vực lân cận cũng như khách du lịch.

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ & ĐIỆN MÁY VINPRO

Siêu thị điện máy VinPro rộng khoảng 1.430 m2 với sứ mệnh trở thành nhà phân phối các sản phẩm công nghệ và điện máy số một Việt Nam sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng Ảnh toàn cảnh


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing