Thu Cúc Clinic Thanh Hóa
Cập nhật lúc: 02:48 CH ngày 29/12/2017
Điện thoại: 1900 5588 96
Địa chỉ: Lô 11, đường Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa
Website:http://spathucuc.vn

 Trên thực tế, hiện có không ít spa uy tín tại Thanh Hóa đã đáp ứng được phần nào nhu cầu chăm sóc da của các chị em nơi đây. Tuy nhiên với các trường hợp da liễu phức tạp hay có các biểu hiện ở mức độ trầm trọng, các giải pháp làm đẹp đó không đủ sức để điều trị hiệu quả do chưa đáp ứng được yếu tố công nghệ, an toàn và trình độ của kỹ thuật viên. Đặc biệt, đối với các dịch vụ có nhu cầu điều trị cao tại đây như nám, tàn nhang, lão hóa, triệt lông, trị mụn…, phái đẹp Thanh Hóa thường phải tốn rất nhiều thời gian, công sức tới Hà Nội, Đà Nẵng hay TP. HCM để điều trị, tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

Thu Cúc Clinic Thanh Hóa khai trương từ cuối tháng 7/2016 và nhanh chóng trở thành spa làm đẹp yêu thích của các chị em nơi đây.

Thu Cúc Clinic Thanh Hóa khai trương từ cuối tháng 7/2016 và nhanh chóng trở thành spa làm đẹp yêu thích của các chị em nơi đây.

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp cao cấp của người dân nơi đây, Thu Cúc Clinics đã mở rộng hệ thống và xuất hiện tại Thanh Hóa vào cuối tháng 7 năm 2016 vừa qua. Tọa lạc tại địa chỉ lô 11, đường Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, nơi đây nhanh chóng được đánh giá là spa uy tín tại Thanh Hóa được yêu thích nhất.


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing