Khách sạn Biển Nhớ
Cập nhật lúc: 10:40 SA ngày 09/08/2017
Điện thoại: 098 813 30 0
Địa chỉ: Bãi Tắm A Đường Hỗ Xuân Hương Phường Trường Sơn Thị xã Sầm Sơn Tỉnh Thanh Hóa, Tx. Sầm Sơn, Thanh Hoá
Website:http://biennhohotel.com/

 Nằm trên bờ biển duyên hải xinh đẹp của miền Trung Việt Nam, Khách sạn Biển Nhớ và Khu vui chơi giải trí Huyền thoại Thần Độc Cước được biết đến như một thiên đường của miền nhiệt đới. 


Các phòng nghỉ của Khách sạn Biển Nhớ là sự kết hợp hài hoà của kiến trúc truyền thống và hiện đại. Thiết kế mới lạ của khách sạn tạo mọi góc nhìn đẹp của biển Sầm Sơn từ gần 100 phòng nghỉ tiện nghi và sang trọng. Ngoài ra, Khách sạn Biển Nhớ còn cung cấp những trang thiết bị hiện đại và dịch vụ hoàn hảo phục vụ cho các buổi tiệc, hội nghị và hội thảo, các dịch vụ giải trí như câu lạc bộ sức khoẻ, bể bơi ngoài trời, karaoke, massage, jacuzzi, sauna... 

Khu du lịch văn hoá - vui chơi giải trí "Huyền thoại Thần Độc Cước" nằm trong quần thể Khách sạn Biển Nhớ, với vẻ đẹp huyền thoại của truyền thuyết dân gian về núi Trường Lệ, làng Triều, sự tích Thần Độc Cước đánh quỷ biển, là cầu nối giữa quá khứ và hiện tại. Hệ thống hang động tự nhiên và nhân tạo sẽ đưa Quý khách đến với xứ sở xa xưa của vùng biển Sầm Sơn. 

 
Cũng tại nơi đây, Quý khách sẽ lạc vào "Huyền thoại cung" với hàng trăm loài cá nước mặn, các loài sinh vật biển hiếm có. Ngoài ra, Quý khách có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vui nhộn như đấu bò tót, nhảy đàn hồi... 
 


Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số: 04 3747 0256 / 3747 0678 hoặc 037 382 1822 để nhận được những gói khuyến mại đầy hấp dẫn khi nghỉ tại Khách sạn Biển Nhớ - Sầm Sơn!

  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing