람 낀 식당(Lam Kinh Restaurant)
업데이트: 10:20 오전 ngày 20-07-2018
전화: 0373.888.852
주소: Khu đô thị mới Đông Hương, tp Thanh Hóa
웹 사이트:www.lamkinhhotel.vn

 무려 85,000VND로여러분들은 우아하고 세련된 유럽식, 아시아식 식사를 즐기실 수 있습니다. 완벽하게 아름다운 메뉴들과 유니크한 람 낀 레스토랑은 여러분들에게 식사와 분위기가 어우러진 특별한 경험을 하실 수 있습니다.

 람낀 호텔의 로비에 위치한 이 식당은 유럽식 건축 양식으로 지어졌습니다.

500명의 인원을 수용가능하며 저희 람 낀 호텔에서는 숙련된 전문 셰프들이 요리한 고유의 50여가지 유럽식, 아시아식의 요리가 제공됩니다. 더불어 레스토랑은 1000명을 수용할 수 있는 연회석과 회의식이 구비되어 있으며 이 곳에서의 행사를 위해 4성급 특유의 각종 장비들이 준비되어 있습니다. 람 낀은 여러분들이 결혼식과 같은 중요한 행사를 하기에 최적의 장소입니다. 


 

람 낀 레스토랑

Giữa không gian sang trọng nhưng không xa lạ với hồn đất Việt, nhà hàng Lam Kinh là nơi kết hợp tinh tế giữa món ăn truyền thống và hiện đại. quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn những món Âu như: mỳ Ý, các món salad nổi tiếng…

 

스파게티

Cùng với ly rượu theo phong cách phương tây, hay thả mình trong hương vị của những món ăn thuần Việt: cơm tám cá đồng, bánh cuốn Thanh Trì…

 

람 낀 레스토랑

Khung cảnh tráng lệ nhưng không xa lạ giữa thiên nhiên, các dịch vụ tiệc luôn được trau chuốt đến từng chi tiết, những cảm nhận tinh tế trong mỗi món ăn và đặc biệt là phong cách phục vụ chuyên nghiệp đạt đến sự hoàn hảo sẽ để lại những ấn tượng khó phai trong lòng thực khách.


 

람 낀 레스토랑

Nhà hàng Lam Kinh có hệ thống phòng VIP sang trọng, phù hợp với những bữa tiệc chiêu đãi của giới doanh nhân.

Được trang trí thống nhất với tổng thể thiết kế nội thất của Nhà hàng Lam Kinh, hệ thống phòng VIP cũng sử dụng hai tông màu chủ đạo là nâu và vàng, đem lại vẻ lịch lãm, hào hoa của một nhà hàng sang trọng. Bên cạnh điểm chung đó, mỗi phòng VIP tại Nhất Thống lại mang dấu ấn khác biệt, 5 phòng VIP là 5 kiểu trang trí khác nhau. Chỉ cần thay đổi kiểu đèn chùm, tranh treo tường hay sự sắp đặt các họa tiết trang trí nhỏ cũng đem lại sự khác biệt tinh tế giữa các phòng. Vì vậy, thực khách không có cảm giác nhàm chán dù đã đến nhiều lần. 

Phòng VIP tại Lam Kinh được chia thành nhiều loại để phục vụ nhu cầu đa dạng của giới doanh nhân. Phòng VIP nhỏ với bàn tròn xoay dành cho tiệc 4 – 6 là không gian phù hợp cho việc đàm phán với đối tác hay kí kết hợp đồng. Phòng VIP lớn với bàn dài hình chữ nhật, có thể phục vụ từ 12 người trở lên là lựa chọn hoàn hảo cho tiệc mừng thành công.

 

Không gian yên tĩnh và khá riêng tư, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, món ngon phong phú… phòng VIP của Nhà hàng Lam Kinh là điểm hẹn lý tưởng cho giới doanh nhân. Mời bạn đến với phòng VIP của Lam Kinh để cùng chia sẻ và chào đón những thành công với đối tác và bạn làm ăn.


  공유: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing